Máy Photocopy A3 Màu Toshiba e-Studio 4525AC

Mã SP:
Lượt xem: 6096
Liên Hệ
Giá chưa bao gồm thuế VAT
Giá có thể thay đổi tùy theo các điều kiện về hàng hóa, tỷ giá, vui lòng liên hệ 035.421.2626 hoặc 036.245.2626 để được tư vấn
Thông số sản phẩm
Hãng sản xuất: Toshiba
Xuất xứ: Trung Quốc
Màu sắc bản in: Máy photocopy màu
Chức năng chuẩn: Photocopy màu - In màu - Scan màu
Tốc độ in: 45 trang/phút
Tốc độ Scan màu tối đa: 240 ảnh/phút
Công suất tháng khuyến cáo: 25,000 Bản/tháng
Khả năng xử lý giấy: A5 - A3
Quản lý người dùng: Có User Code
+ Sản phẩm chính hãng mới 100%, đầy đủ CO CQ của nhà sản xuất và phân phối bởi công ty cổ phần Nhất Vinh.
+ Bảo hành 12 tháng
+ Giao hàng tận nơi, lắp đặt tại địa điểm khách hàng
+ Miễn phí lắp đặt tại các quận nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh thông qua hệ thống chi nhánh và đại lý của chúng tôi
+ Hướng dẫn khách hàng sử dụng thuần thục khi bàn giao, sau bàn giao chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng khi sử dụng thiết bị
Tình trạng: Còn hàng

Máy Photocopy A3 Màu Toshiba e-Studio 4525AC

Se-ri máy photocopy A3 màu Toshiba e-Studio 4525AC tích hợp những tiến bộ công nghệ về phần mềm và phần cứng mới. Máy được thiết kế bao gồm giao diện người dùng nâng cao, nền tảng ứng dụng nhúng, khả năng in trên đám mây và di động tiên tiến, các tính năng bảo mật nâng cao, bộ xử lý mới và bộ nạp tài liệu quét kép (DSDF) tốt hơn. Tất cả được tích hợp một kiểu dáng máy thời trang, hiện đại nhưng công suất hoạt động rất bền bỉ. Dòng sản phẩm này cung cấp giải pháp phù hợp với thao tác thông minh và thoải mái hơn cho khách hàng.

Se-ri máy photocopy A3 màu Toshiba e-Studio 4525AC tích hợp những tiến bộ công nghệ về phần mềm và phần cứng mới nâng cao hiếu suất làm việc của tổ chức

Productivity is a priority – Năng suất là sự ưu tiên

Hệ thống máy photocopy A3 màu mới  của Toshiba nhanh hơn và hiệu quả hơn, an toàn và đáng tin cậy hơn bất kỳ mô hình e-Studio nào khác mà hãng đã từng sản xuất. Hơn nữa, các hệ thống đa chức năng được trang bị các tính năng tiên tiến đáp ứng hầu hết các nhu cầu chính xác của văn phòng làm việc.

Máy Photocopy A3 Màu Toshiba e-Studio 4525AC là công cụ hoàn hảo cho giải pháp nâng cao năng suất làm việc đi kèm cam kết bảo mật dữ liệu trong một thiết kế hiện đại, cá tính.

  • e-Studio 4525AC có chức năng chuẩn in/copy/scan màu chất lượng cao từ khổ giấy A5-A3.
  • Tốc độ in màu và sao chụp lên đến 45 trang A4/phút. Tốc độ Scan màu tối đa 240 ảnh/phút, nâng cao hiệu suất với các cấp bộ phận trong doanh nghiệp, đáp ứng được các quy mô nhóm làm việc. Tính năng được thiết kế để xử lý khối lượng nhiều hơn cho nhiều người dùng hơn.
  • Độ phân giải cao, đạt đến 1.200 dpi x 1.200 dpi, cho chất lượng hình ảnh sắc nét, bản sao chất lượng cao. Hình ảnh sắc nét, rực rỡ ở mọi màu sắc có thể làm cho tài liệu của bạn đẹp và hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, tính nhất quán màu sắc cao khi bạn chỉ in 1 bản hay sao chép ra nhiều bản.
  • Khay giấy được mở rộng hơn: 2 khay giấy x 550 tờ; khay tay x 100 tờ và mở rộng tối đa 5,200 tờ.
  • Màn hình điều khiển siêu mượt: Màn hình cảm ứng màu đa điểm với kích thước 26 cm (10.1") như một máy tính bảng. Nó cung cấp giao diện người dùng thân thiện, có các biểu tượng được thiết kế mới cung cấp quyền truy cập và các chức năng lõi của máy và các giải pháp giúp tăng cường năng suất của quy trình làm việc.

Màn hình cảm ứng 10.1” hiện đại, tích hợp nhiều tính năng với các biểu tượng trực quang dễ sử dụng

  • Tích hợp OCR – nhận dang kí tự quang học, cho phép người dùng dễ dàng và nhanh chóng quét các tài liệu giấy để tạo các tệp PDF có thể tìm kiếm hoặc các định dạng tài liệu có thể chỉnh sửa được như Word.
  • Thiết bị tích hợp công nghệ hướng dẫn bằng giọng nói thân thiện với người dùng hơn.
  • Người dùng có thể in/sao chép tài liệu được từ nhiều thiết bị di động e-BRIDGE Print & Capture, Mopria® Print Service, AirPrint on iOS/ macOS®. Bên cạnh đó hệ thống hỗ trợ in từ Driver, USB và Email, phục vụ nhu cầu làm việc từ xa của các tổ chức làm việc hiện đại.

Security is job number one – Bảo mật là công việc số một

Bảo mật thông tin không còn là “chuyện nhỏ” với các doanh nghiệp khi mà những mối đe dọa việc bảo mật ngày càng nhiều và phức tạp. Toshiba luôn đặt ưu tiên số một vào việc bảo vệ dữ liệu khách hàng. Là nhà cung cấp hàng đầu giải pháp công nghệ thông tin, Toshiba đã trang bị cho e-Studio 4525AC các tính năng bảo mật tiên tiến.

  • Quản lý thiết bị bằng ứng dụng e-BRIDGE CloudConnect (eCC) & quyền truy cập để điều khiển từ xa của Admin. Đây là một ứng dụng dựa trên đám độc quyền của hãng, công cụ lý tưởng cho việc quản lý đội nhóm, triển khai sử dụng và cấp phép từ xa cũng như quản lý bảo mật dựa trên chính sách phù hợp cho từng tổ chức.

Dòng máy hỗ trợ in trên nhiều thiết bị di động nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật cao thông qua các ứng dụng độc quyền của Toshiba

  • Tính năng của hệ thống: Máy chủ tài liệu e-Filing giúp lưu trữ an toàn, phân phối tài liệu và in theo yêu cầu (1 hộp công cộng, 200 hộp cho các người dùng), 12,060 mẫu one-touch để lưu trữ các cài đặt và quy trình làm việc được cá nhân hóa, xem trước Bản quét/Fax, Rip-while-print, nền tảng mở e-BRIDGE, trình duyệt web, bỏ qua lệnh có sẵn, in mã vạch PCL, ứng dụng nhúng e-BRIDGE Plus,..

Bên cạnh các chức năng tiêu chuẩn sẵn có từ nhà sản xuất, máy có thể bổ sung thêm các chức năng mở rộng tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp riêng biệt. Để đảm bảo phù hợp hoàn hảo, hãy liên hệ với Công ty Mặt Trời Mọc – nhà phân phối máy photocopy chính thức của Toshiba tại Việt Nam để được hỗ trợ tạo ứng dụng tùy chỉnh cho bạn.

Thông tin liên hệ

Email: sales@nhatvinh.com.vn
Website: nhatvinh.com.vn
Facebook: fb.com/obox.vn
Điện thoại: 035.421.2626
Hotline: 036.245.2626
Công ty Cổ phần Nhất Vinh - Nhà phân phối chính thức sản phẩm máy văn phòng TOSHIBA tại Việt Nam.

Sản phẩm cùng danh mục

Bình luận