Bài viết nổi bật

e-BRIDGE in và chụp

e-BRIDGE Print & Capture là một ứng dụng cho phép bạn in và quét từ máy in đa chức năng TOSHIBA bằng thiết bị Android của bạn. 
e-BRIDGE Print & Capture cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh được quét hoặc tài liệu ảnh thành các định dạng tệp có thể chỉnh sửa bao gồm các tệp Microsoft Word, Excel và PowerPoint bằng chức năng OCR tùy chọn trong MFP.

Airprint 
Toshiba đã hợp tác với Airprint™ để nâng cao các giải pháp in ấn di động của khách hàng. 
Việc in khi đang di chuyển giờ đây trở nên dễ dàng với ứng dụng Airprint cho phép bạn in từ thiết bị iOS hoặc MAC mà không cần cài đặt trình điều khiển hoặc phần mềm. Các thiết bị iPhone®, iPad®, iPod touch® và Mac có thể tự động phát hiện thiết bị đầu ra trên mạng, cho phép in email,trang web, ảnh, v.v., bao gồm cả dữ liệu đã được lưu trữ trên Đám mây.

Mopria:
Toshiba cung cấp các giải pháp di động và đám mây đáng tin cậy nhờ sự hợp tác của chúng tôi với dịch vụ in di động Mopria®. 
Giải pháp in cải tiến này cho phép in liền mạch khi đang di chuyển mà không cần cài đặt trình điều khiển. 
Ứng dụng Mopria®printing thân thiện với Android và có thể tải xuống từ cửa hàng Google Play. Thiết bị Android của bạn sẽ tự động phát hiện thiết bị đầu ra trên mạng, cho phép bạn in email, trang web, ảnh, v.v.với khả năng truy cập dữ liệu đám mây để in một cách thuận tiện.

Thông tin liên hệ
Email: sales@nhatvinh.com.vn
Website: nhatvinh.com.vn
Điện thoại: 
036.245.2626
Hotline: 035.421.2626
Công ty Cổ phần Nhất Vinh - Nhà phân phối chính thức sản phẩm máy văn phòng TOSHIBA tại Việt Nam