Bài viết nổi bật

Tùy chỉnh giao diện người dùng
Điểm Nổi Bật Chính: Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh của Toshiba là một màn hình cảm ứng giống như điện thoại thông minh có thể được tùy chỉnh theo từng cá nhân. Thiết kế mong muốn có thể được chọn từ 16 loại nền khác nhau. Bạn có thể chọn kích thước phông chữ và màu nền thích hợp trên Màn hình chính, hầu hết tất cả màn hình đều có thể tùy chỉnh thành các thiết kế mà bạn chọn. Chọn từ 8 chủ đề màu khác nhau, với các biểu tượng có thể được hiển thị hoặc ẩn, dựa trên quy trình làm việc.

Những thách thức của bạn và giải pháp của chúng tôi

Thách thức của bạn
  • Cần có nhiều quy trình công việc khác nhau vì các nhiệm vụ khác nhau phải được thực hiện bởi các bộ phận và cá nhân khác nhau trong cùng một công ty.
  • MFP được chia sẻ bởi một số thành viên có rất nhiều chức năng để thực hiện các công việc này. Đó là lý do tại sao các hoạt động có thể phức tạp và cồng kềnh.
  • Tôi ước gì bảng điều khiển thân thiện với người dùng có thể được tùy chỉnh cho từng tác vụ riêng lẻ

Giải pháp của chúng tôi

  • 1. Giao diện người dùng (UI) có thể tùy chỉnh của Toshiba cho phép bạn thay đổi hình nền và chủ đề màu sắc theo ý muốn.
  • 2. Thay đổi tên và kích thước biểu tượng, cũng như kích thước phông chữ và màu sắc để dễ thao tác.
  • 3.  Các biểu tượng chức năng không sử dụng có thể bị ẩn đi.
  • 4.  Màn hình vận hành được đơn giản hóa để nâng cao hiệu quả hoạt động và cho phép quản trị viên kiểm soát việc sử dụng MFP


Những lợi ích mang lại cho người dùng

Quản trị viên hoặc người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện người dùng MFP của Toshiba. Bạn có thể chọn Màn hình chính và Giao diện người dùng đơn giản yêu thích của mình từ 16 loại hình nền. Để có khả năng xem và thao tác tốt hơn, bạn cũng có thể chọn số lượng biểu tượng, cỡ chữ và màu sắc phù hợp cho nền trên Màn hình chính.
Bạn có thể chọn chủ đề màu để áp dụng trên hầu hết tất cả các màn hình, từ 8 loại dựa trên sở thích của bạn và để có khả năng xem tốt hơn. Các biểu tượng không được sử dụng trong giao diện người dùng có thể được ẩn đi để đơn giản hóa màn hình và nâng cao hiệu quả hoạt động. Bằng cách ẩn các hoạt động không mong muốn được    sử   dụng, quản trị viên có thể kiểm soát việc sử dụng MFP.

Khi giao diện người dùng được tùy chỉnh theo cách thân thiện với người dùng dựa trên quy trình làm việc và sở thích của từng người dùng, hiệu quả hoạt động sẽ được cải thiện. 
  •  Ngoài 13 kiểu dáng mặc định, bạn có thể đăng ký thêm 3 kiểu dáng khác tùy ý
  •  Chức năng này có thể được tùy chỉnh trên cơ sở MFP chứ không phải cơ sở người dùng.

Thông tin liên hệ
Email: sales@nhatvinh.com.vn
Website: nhatvinh.com.vn
Điện thoại: 
036.245.2626
Hotline: 035.421.2626
Công ty Cổ phần Nhất Vinh - Nhà phân phối chính thức sản phẩm máy văn phòng TOSHIBA tại Việt Nam