Thông báo thay đổi logo nhận diện Công ty Cổ Phần Nhất Vinh

Xem nhanh

 

  

KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG, QUÝ ĐỐI TÁC,

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Nhất Vinh xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác trong thời gian qua đã luôn tin tưởng hợp tác và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng, quý đối tác, Nhất Vinh cam kết không ngừng hoàn thiện, sáng tạo và đổi mới để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp in ấn cho văn phòng tốt nhất.

Là công ty tiên phong phân phối trong lĩnh vực máy văn phòng, với 29 năm kinh nghiệm từ 1995 – 2024. Với mục tiêu đẩy mạnh nhận diện thương hiệu cũng như mở rộng quy mô, khẳng định vị thế trên thị trường và xây dựng một hình ảnh mới phù hợp với định hướng phát triển của công ty. Do đó, từ ngày 8/5/2024, Nhất Vinh chính thức chuyển sang sử dụng bộ nhận diện thương hiệu và logo công ty mới.
 


Logo công ty Nhất Vinh cũ từ năm 1995 với hình tam giác đỏ và logo mới từ năm 2024

Logo mới của Nhất Vinh với điểm nhấn là chữ A không có thanh ngang và chữ V bo tròn, tạo nên một thiết kế hiện đại và độc đáo. Màu sắc chủ đạo là màu đỏ, đại diện cho sức trẻ, sự nhiệt huyết, khát khao đam mê và năng động, thể hiện nội lực phát triển của công ty. Luôn sáng tạo và đổi mới bằng tất cả sức mạnh, sự nhiệt tình trong hoạt động.


Một số hình ảnh khác nhau của Logo Nhất Vinh

Nhất Vinh là nhà phân phối chính thức thiết bị in ấn kỹ thuật số và các linh kiện, vật tư tiêu hao chính hãng Toshiba tại Việt Nam. Với sự đồng hành và hỗ trợ của nhà sản xuất, Nhất Vinh luôn mang niềm tin đến cho khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và sự thân thiện của mình.

Việc thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ mở đầu cho chiến lược cải cách mạnh mẽ. Mục đích là nâng tầm thương hiệu Nhất Vinh lên tầm cao mới nhằm phục vụ và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Với ý nghĩa đó, Nhất Vinh hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ quý khách hàng và các đối tác trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn!

Thông tin liên hệ
Email: sales@nhatvinh.com.vn
Website: nhatvinh.com.vn
Điện thoại: 036.245.2626
Hotline: 035.421.2626
Công ty Cổ phần Nhất Vinh - Nhà phân phối chính thức sản phẩm máy văn phòng TOSHIBA tại Việt Nam