Sản phẩm mới máy Photocopy đa chức năng 4-trong-1

Xem nhanh

Máy Photocopy A3 đơn sắc đa năng 4-trong-1 với kích thước A4
                                            
                                                                                                              

Không gian làm việc thường bị giới hạn nhưng nhu cầu in ấn tài liệu lại vô cùng đa dạng nên TOSHIBA đã phát triển dòng sản phẩm e-STUDIO2822AF với tham vọng có thể hỗ trợ tối đa cho công việc của người sử dụng.
TOSHIBA e-STUDIO2822AF là dòng máy photocopy đa năng có thiết kế nhỏ gọn (chỉ khoảng 29kg) nhưng vẫn tích hợp đầy đủ các chức năng cho một văn phòng: copy, in mạng, quét màu mạng, fax, đảo mặt chụp, nạp đảo bản gốc tự động RADF và chia bộ. Sự đa năng nhưng không hề “quá khổ” này đã giúp máy trở thành lựa chọn tối ưu cho những người dùng có công việc cần di chuyển.
Không chỉ vậy, dòng máy này có một ưu điểm đặc biệt hơn. Đó là khả năng in, quét và sao chép ở cả hai khổ giấy A3 và A4. Tức là với thiết kế và giá thành của máy photocopy A4, người dùng hoàn toàn có thể xử lý được những yêu cầu phát sinh trên khổ giấy A3.  

Với chức năng scan, TOSHIBA e-STUDIO2822AF cho phép người dùng scan đến USB, scan đến Folder, scan đến Email. Hơn nữa, máy có thể in các văn bản có độ sắc nét 2400 dpi x 600 dpi từ thiết bị di động hay các hệ điều hành Windows (11/10/8). Chức năng này là trợ thủ đắc lực giúp người dùng tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc.
Ngoài ra, việc sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế vật tư, linh kiện của e-STUDIO2822AF cũng vô cùng thuận lợi và dễ dàng. Nhất Vinh luôn có đội ngũ kĩ thuật vững chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm để hỗ trợ khách hàng sử dụng.
Như vậy, chiếc máy Toshiba e-STUDIO 2822AF sẽ đặc biệt phù hợp với những văn phòng nhỏ hoặc thường xuyên di chuyển như phòng giao dịch ngân hàng, văn phòng trường học, phòng kế toán, văn phòng Ban phòng giám đốc,….. hay phòng văn thư với khối lượng in ấn không nhiều. Đặc biệt e- STUDIO 2822AF kết hợp với phần mềm Tespro Engine sẽ tạo thành một giải pháp chấm điểm trắc nghiệm tuyệt vời cho các kỳ thi của nhà trường THPT trên cả nước.
                                                                                                                                          
                                           Mô phỏng quy trình chấm điểm chắc nghiệm bằng e- STUDIO 2822AF và phần mềm Tespro Engine


Thông tin liên hệ
Email: 
sales@nhatvinh.com.vn
Website: nhatvinh.com.vn
Điện thoại: 036.245.2626
Hotline: 035.421.2626
Công ty Cổ phần Nhất Vinh - Nhà phân phối chính thức sản phẩm máy văn phòng TOSHIBA tại Việt Nam