Giới thiệu dòng máy Photocopy Màu Đa Năng A3 Toshiba e-Studio 2520AC 2020AC cho nhu cầu cơ bản

Xem nhanh

Máy Photocopy Màu A3 Toshiba e-Studio 2520AC và 2020AC

Thông tin là một trong những “vũ khí” giúp doanh nghiệp giành lợi thế chiến thắng trên “chiến trường kinh doanh”. Môi trường làm việc ngày nay yêu cầu cao về tính sẵn có của thông tin và có thể truy cập mọi lúc mọi nơi để các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, tăng khả năng cạnh tranh. Tuy nhiên, điều đó phải đi kèm với tính an toàn, khả năng bảo mật cao. Các sản phẩm máy photocopy đa chức năng của Toshiba đã và đang cung cấp các giải pháp mà doanh nghiệp cần để cải thiện quy trình làm việc và sao chép tài liệu thông minh hơn. Dựa trên các tiêu chuẩn bảo mật và tiến bộ công nghệ mới nhất, các dòng máy photocopy Toshiba sở hữu tiện ích hỗ trợ từ đầu đến cuối giúp tổ chức điều hướng nơi làm việc một cách liền mạch và an toàn.

Các sản phẩm tích hợp lưu trữ đám mây của Toshiba cung cấp các giải pháp bạn cần để cải thiện quy trình làm việc và in ấn thông minh và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Máy Photocopy Màu A3 Toshiba e-Studio 2520AC 2020AC cung cấp các tính năng vận hành thông minh trong môi trường làm việc kỹ thuật số hiện đại, giúp tối ưu quy trình làm việc, tương tác tốt với các loại dữ liệu, số hóa dữ liệu, Cloud, và nâng cấp mạnh mẽ về chế độ bảo mật dữ liệu.

1. Chức năng chính Copy/Scan/In màu

Dòng máy in màu đa chức năng A3/LD có tốc độ in đến 25 trang/phút (A4) và 12 trang/phút (A3), hỗ trợ các dự án nhóm, doanh nghiệp nhỏ và các nhân cần chức năng in màu. Sê-ri kết hợp với công nghệ và đổi mới hàng đầu trong ngành được thiết kế để giúp các nhóm làm việc nhỏ duy trì kết nối một cách đơn giản.

E-Studio 2520AC là hệ thống máy photocopy màu A3 đa chức năng với các tính năng phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ để hỗ trợ quy trình làm hiện đại.

2. Độ phân giải bản in cao

Đầu ra tài liệu chất lượng cao, đều màu, độ tinh cậy cao với độ phân giải in lên tới 1.200 x 1.200 dpi dựa trên công nghệ đi-ốt phát quang hữu cơ (OLED) tiên tiến, đảm bảo chất lượng bản in với các bản vẽ, thiết kế, giới thiệu công ty, brochure...

3. Vận hành thông minh

Thiết kế máy hướng dẫn bằng giọng nói/ cảm biến UI/ chuyển động từ xa, Tiêu chuẩn bảo mật mới nhất với TPM2.0, xác thực sinh trắc học, hỗ trợ giấy dày 300GSM, dung lượng cao, hệ thống mới với CPU cao cấp và đặc biệt là ổ cứng SSD có sẵn giúp thiết bị hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều.

Cấu hình mạnh mẽ giúp thiết bị hoạt động hiệu quả và đáp ứng yêu cầu công việc cường độ cao

4. Giao diện người dùng trực quang

Truy cập các chức năng của hệ thống thông qua màn hình cảm ứng kiểu máy tính bảng 26 cm (10,1”) có thể thao tác một cách trực quan. Dòng máy được trang bị một trình duyệt web nhúng và hoàn toàn có thể tùy chỉnh, cho phép người dùng điều chỉnh các cài đặt và tự động hóa quy trình công việc – bao gồm tích hợp các giải pháp của bên thứ ba.

Máy có giao diện người dùng lớn và hoàn toàn có thể tùy chỉnh để dễ dàng truy cập vào tất cả các chức năng

Điểm nổi bật dễ thấy nhất của dòng e-STUDIO là giao diện người dùng rõ ràng và đơn giản, cho phép vận hành đơn giản và nâng cao hiệu quả.

- Tùy chỉnh và tự động hóa quy trình công việc theo nhu cầu của người dùng

- Tăng năng suất bằng cách giảm thủ công và sử dụng nhiều giấy quy trình

- Cá nhân hóa giao diện người dùng để đáp ứng cá nhân hoặc nhu cầu cụ thể của bộ phận để đạt hiệu quả tối đa

5. Kết nối đa phương tiện nhưng lại cực kỳ bảo mật

Các nhóm làm việc trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) đánh giá cao khả năng tích hợp dễ dàng của e-STUDIO 2520AC, 2020AC vào cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin hiện có. Hệ thống máy hoàn toàn có thể tùy chỉnh và cung cấp các giải pháp dễ tiếp cận nhờ kiến ​​trúc nền tảng mở.

e-STUDIO 2520AC 2020AC tích hợp các giải pháp đám mây, giải pháp di động, bảo trì từ xa, quản lý từ xa, hỗ trợ 2 địa chỉ IP.

Được thiết kế cho các doanh nghiệp hiện đại, e-STUDIO 2520AC và 2020AC có khả năng in/scan trên đám mây và di động. AirPrint và Mopria Print Service hỗ trợ và giải quyết các nhu cầu in ấn của người dùng thiết bị di động, trong khi Wi-Fi direct đơn giản hóa việc truy cập vào MFP. Ứng dụng e-BRIDGE Print & Capture độc ​​quyền của Toshiba kích hoạt các tính năng in bổ sung và cung cấp cho người dùng khả năng quét tài liệu trở lại máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của họ.

Toshiba e-Studio 2520AC, 2020AC có thể được trang bị nhiều ứng dụng khác nhau để nâng cao hiệu quả. Khi các ứng dụng được kết hợp với tính năng nhận dạng ký tự quang học (OCR), tài liệu có thể được quét dưới dạng Microsoft Word và các định dạng văn phòng phổ biến khác.

6. Chức năng e-Filing

e-Filing là một khu vực, hoặc 1 hộp dữ liệu, một nơi lưu trữ dữ liệu của chúng ta trong Máy Photocopy Màu A3 Toshiba e-Studio 2520AC 2020AC đa chức năng. Bên trong mỗi hộp e-Filing này, chúng ta có thể tạo nhiều folder, thư mục để tổ chức tốt tài liệu của chúng ta.

Mỗi Máy Photocopy Màu A3 Toshiba e-Studio 2520AC và 2020AC đều có ít nhất 1 hộp e-Filing công khai, tất cả những tài liệu mà được lưu tại đây, mọi người ai cũng có thể truy cập và lấy. Ngoài ra, người dùng có thể tự tạo cho mình 1 hộp e-Filing riêng, đặt mật khẩu để không ai được phép truy cập, kể cả quyền admin.

Đặc biệt, là một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới về công nghệ bảo mật, Toshiba đã làm rất tốt vấn đề bảo mật tài liệu cho chúng ta. Khi bạn cất giữ 1 tài liệu quan trọng hoặc của cá nhân, không ai có thể lấy được, kể cả admin, kể cả việc tháo ố cứng từ máy photocopy ra gắn vào máy photocopy hoặc máy tính khác, tài liệu cũng sẽ được mã hóa và không thể đọc được. Chỉ cần bạn giữ bí mật mật khẩu của mình, mọi thông tin của bạn, của doanh nghiệp sẽ luôn được bảo mật tới mức tối đa.

7. Thân thiện với môi trường

Là thương hiệu hướng tới bảo vệ môi trường, cung cấp các giải pháp giúp khách hàng của họ hoạt động bền vững hơn. Theo đó, Máy Photocopy Màu A3 Toshiba e-Studio 2520AC và 2020AC cũng đã được trang bị các tính năng thân thiện với môi trường khác nhau:

• Chế độ siêu năng lực, siêu ngủ để tiết kiệm tiền và giảm mức tiêu thụ năng lượng

• Tuân thủ các yêu cầu môi trường mới nhất, nghiêm ngặt nhất

• Ứng dụng E-Bridge Plus for Green, hiển thị thành tích môi trường trực tiếp trên MFP để khuyến khích sử dụng các cài đặt thân thiện với môi trường

Tất cả các dòng máy photocopy đa chức năng Toshiba mới là kết quả của sự nỗ lực hết sức để giảm thiểu tác động của doanh nghiệp đối với môi trường

Bên cạnh các chức năng tiêu chuẩn sẵn có từ nhà sản xuất, máy có thể bổ sung thêm các chức năng mở rộng tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp riêng biệt. Để đảm bảo phù hợp hoàn hảo, hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Nhất Vinh – nhà phân phối máy photocopy chính thức của Toshiba tại Việt Nam để được hỗ trợ tạo ứng dụng tùy chỉnh cho bạn.

Thông tin liên hệ

Email: sales@nhatvinh.com.vn
Website: nhatvinh.com.vn
Điện thoại: 036.245.2626
Hotline: 035.421.2626
Công ty Cổ phần Nhất Vinh - Nhà phân phối chính thức sản phẩm máy văn phòng TOSHIBA tại Việt Nam