Cửa Lò, một chuyến đi yêu thương

Xem nhanh
Sự kiện team-building 2024 của Nhất Vinh tại Cửa Lò đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng không quên trong lòng mỗi nhân viên và đình của họ.
                                                                                                                        

Mọi người đều biết sức mạnh của một tập thể là sự đoàn kết và tinh thần đồng đội mạnh mẽ. Vì vậy, hoạt động team-building do Nhất Vinh tổ chức hàng năm đã trở thành một hoạt động văn hóa đặc trưng và quan trọng, thu hút được sự quan tâm của mọi thành viên trong công ty.
Trong hành trình lần này, chúng tôi đã được khám phá thêm nhiều bất ngờ thú vị tại
bãi biển Cửa Lò, tỉnh Nghệ An. Từ các món ăn dân dã đậm chất miền Trung đến những khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp của vùng biển đầy nắng, gió và cát trắng trải dài.
                                                                                                                                               

Thông qua các trò chơi team-building vui nhộn và sôi nổi, các đội chơi đã lần lượt thể hiện được sự gắn kết, phối hợp ăn ý, nhịp nhàng bên cạnh tính kỷ luật của từng cá nhân trong một tập thể. Từ đó, giúp đội chơi của mình giành được kết quả cao nhất. Rất nhiều bạn giỏi giang, nhân tố thú vị đã được khám phá sau chuyến đi này.
                                                                                                                           

Ngay sau khi kết thúc hoạt động team-building ngoài trời ngập tràn với những tiếng cười sảng khoái, các thành viên của đại gia đình Nhất Vinh tiếp tục tham gia vào buổi Gala dinner đầy vui vẻ và ấm cúng.
Chương trình Teambuilding của Nhất Vinh đã khép lại với thật nhiều cảm xúc. Bởi thông qua chuyến đi, mọi người và gia đình đã thêm hiểu và gắn kết với nhau hơn, để cùng song hành với công ty, tạo nên một tập thể đoàn kết cùng chung chí hướng.

Hi vọng rằng, trong những khoảng thời gian tiếp theo, với một tập thể mạnh, tràn đầy năng lượng, đam mê và nhiệt huyết, Nhất Vinh sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường phát triển của mình.
                                                                                                                                     

Đội " Báo già" của Nhất Vinh dành giải nhất trong trò chơi chuyền quất


Đội " Hổ sơ sinh" của Nhất Vinh dành giải nhất trò chơi kéo co

Thông tin liên hệ
Email: sales@nhatvinh.com.vn
Website: nhatvinh.com.vn
Điện thoại: 036.245.2626
Hotline: 035.421.2626
Công ty Cổ phần Nhất Vinh - Nhà phân phối chính thức sản phẩm máy văn phòng TOSHIBA tại Việt Nam