Máy Photocopy A3 Màu Toshiba e-Studio 2020AC

Mã SP:
Lượt xem: 12827
Liên hệ
Giá chưa bao gồm thuế VAT
Giá có thể thay đổi tùy theo các điều kiện về hàng hóa, tỷ giá, vui lòng liên hệ 035.421.2626 hoặc 036.245.2626 để được tư vấn
Thông số sản phẩm
Hãng sản xuất: Toshiba
Xuất xứ: Trung Quốc
Màu sắc bản in: Máy photocopy màu
Chức năng chuẩn: Photocopy màu - In màu - Scan màu
Tốc độ in: 20 trang/phút
Tốc độ Scan màu tối đa: 73 ảnh/phút
Công suất tháng khuyến cáo: 5,000 Bản/tháng
Khả năng xử lý giấy: A5 - A3
Quản lý người dùng: Có User Code
+ Sản phẩm chính hãng mới 100%, đầy đủ CO CQ của nhà sản xuất và phân phối bởi công ty cổ phần Nhất Vinh
+ Bảo hành 12 tháng
+ Giao hàng tận nơi, lắp đặt tại địa điểm khách hàng
+ Miễn phí lắp đặt tại các quận nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh thông qua hệ thống chi nhánh và đại lý của chúng tôi
+ Hướng dẫn khách hàng sử dụng thuần thục khi bàn giao, sau bàn giao chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng khi sử dụng thiết bị
Tình trạng: Còn hàng
Máy Photocopy Màu A3 Toshiba e-Studio 2020AC cung cấp các tính năng vận hành thông minh trong môi trường làm việc kỹ thuật số hiện đại, nâng cao tính hiệu quả của sản phẩm bằng cách tối ưu cho quy trình làm việc, tương tác tốt với các loại dữ liệu, số hóa dữ liệu, Cloud, và nâng cấp mạnh mẽ về chế độ bảo mật dữ liệu.

Chức năng e-Filing

e-Filing là một khu vực, hoặc 1 hộp dữ liệu, một nơi lưu trữ dữ liệu của chúng ta trong Máy Photocopy Màu A3 Toshiba e-Studio 2020AC đa chức năng. Bên trong mỗi hộp e-Filing này, chúng ta có thể tạo nhiều folder, thư mục để tổ chức tốt tài liệu của chúng ta.

Mỗi Máy Photocopy Màu A3 Toshiba e-Studio 2020AC đều có ít nhất 1 hộp e-Filing công khai, tất cả những tài liệu mà được lưu tại đây, mọi người ai cũng có thể truy cập và lấy.

Ngoài ra, người dùng có thể tự tạo cho mình 1 hộp e-Filing riêng, đặt mật khẩu để không ai được phép truy cập, kể cả quyền admin.

Toshiba đã làm rất tốt vấn đề bảo mật tài liệu cho chúng ta. Khi bạn cất giữ 1 tài liệu quan trọng hoặc của cá nhân, không ai có thể lấy được, kể cả admin, kể cả việc tháo ố cứng từ máy photocopy ra gắn vào máy photocopy hoặc máy tính khác, trừ trường hợp chính bạn tự đánh mất mật khẩu.

Tùy chỉnh đa dạng & cá nhân hóa

Máy Photocopy Màu A3 Toshiba e-Studio 2020AC nâng cấp & tối ưu các chức năng, các tùy chỉnh mang tính cá nhân hóa người dùng, doanh nghiệp. Các chức năng tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân, bộ phận.

Vận hành thông minh

Hỗ trợ in giấy dày 300gsm, nhiều loại giấy khác nhau. Có cơ chết Voice Guidance, Remote UI, Motion Sensor, 2 cổng mạng. Đặc biệt, đây là dòng máy đầu tiên có tích hợp cơ chế bảo mật vượt trội: tính năng Antimalware.
 

Kết nối đa phương tiện

Máy Photocopy Màu A3 Toshiba e-Studio 2020AC tích hợp các giải pháp in/scan từ thiết bị di động, Cloud Print, nhờ Wifi Direct, Mopria®, và AirPrint®, PaperCut MF, phần mềm e-Bridge Print & Capture của Toshiba phát triển.

Sản phẩm cùng danh mục

Bình luận