Thăm dò ý kiến
dang load ...
Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm của Nhất Vinh ?


 

Cuối thế kỷ 19, David Gestetner (nhà khoa học ng­ời Anh) đã chế tạo thành công chiếc máy in nhân bản tài liệu đầu tiên trên thế giới (máy in Roneo) và từ đó trở đi, Gestetner đã đi vào lịch sử ngành in với t­ư cách là nhà phát minh tiên phong trong lĩnh vực máy văn phòng. Ngày nay, th­ương hiệu Gestetner có mặt trên 80 quốc gia từ châu Âu, châu Á, châu Úc, châu Phi, Bắc Mỹ và Trung Đông với hàng triệu khách hàng trực tiếp sử dụng hàng hoá và dịch vụ của tập đoàn thông qua các nhà cung cấp địa ph­ương với hệ thống dịch vụ khách hàng hoàn hảo.

Gestetner tại Việt Nam   

Gestetner là sản phẩm chất lượng cao và được hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng chu đáo của chính hãng. Gestetner được chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam thông qua Công ty Cổ phần Nhất Vinh từ năm 1995.

Hiện nay, thương hiệu Gestetner thuộc sở hữu của đoàn RICOH Nhật Bản với các sản phẩm chớnh là máy photocopy , máy in siêu tốc. Chính nhờ vào Công ty Nhất Vinh là nhà phân phối chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu, Gestetner đó có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam. Chỉ với một thời gian không dài mà các sản phẩm Gestetner đó chiếm trọn niềm tin dựng của khách hàng tại Việt Nam.Thương hiệu đó trở nên quen thuộc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ Văn phòng Chính Phủ, Văn phòng các Bộ đến các tỉnh, các huyện vùng sâu vùng xa, từ các Học viện đến các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học, từ những tập đoàn lớn đến các doanh tư nhân... trên khắp mọi miền của đất nước.

Hy vọng mọi nỗ lực của Công ty Nhất Vinh, Gestetner sẽ không phụ lòng tin dùng của Quý vị.

Trân trọng cảm ơn.