Thăm dò ý kiến
dang load ...
Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm của Nhất Vinh ?


Tư tưởng Phật Giáo ứng dụng trong công việc hàng ngày
Chính kiến, chính tư duy, chính ngữ, chính nghiệp, chính mạng, chính tinh tấn, chính niệm, chính định đó hoàn toàn là các yếu tố cần thiết cho một nhân viên xuất sắc. Vì sao vậy ?
 
Sự khác biệt giữa Bảng & Màn hình tương tác thông minh ?
Màn hình tương tác cảm ứng thông minh là thiết bị được sử dụng rộng tại các trường học, trung tâm đào tạo, ngày nay các trang bị như màn hình tương tác cảm ứng thông minh đã quá quen thuộc với các bạn học sinh, các thầy cô và các bậc phụ huynh.
 
Hãy đừng là “Khách Trọ”  tại Công ty
CHUYỆN CÔNG TY – KHÁCH TRỌ HAY NGƯỜI NHÀ? HÃY ĐỪNG LÀ “KHÁCH TRỌ” TRONG CÔNG TY !
 
Nên mua hay thuê máy văn phòng?
Bạn đang phân vân không biết nên thuê hay mua máy văn phòng để có chi phí tiết kiệm nhất và phù hợp với tình hình doanh nghiệp? Vậy thì hãy đọc bài sau
 
Sinh nhật của chiếc máy photocopy đầu tiên trên thế giới ?
Vào những thập niên đầu thế kỉ XX, tại văn phòng của các cơ quan, xí nghiệp, khi muốn in sao văn bản thường chỉ có cách xếp những tờ giấy pôluya xen kẽ với giấy than đặt lên máy chữ để đánh các văn bản đó . Tuy nhiên, mỗi lần đánh như vậy được 5-6 bản là chữ đã bị mờ . Còn khi in sao bản vẽ cũng chỉ có cách dùng giấy than và tô lại hình vẽ bằng tay rất mất công và bất tiện. Ấy là chưa kể đến những lỗi thường xảy ra khi in sao .
 
Ricoh thành lập công ty bán hàng tại Việt Nam
Công ty TNHH Ricoh vừa mới thành lập một công ty bán hàng mới có tên gọi Công ty TNHH Ricoh Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh.
 
Những mối đe dọa mới về thông tin cá nhân
Giới tin tặc luôn tìm ra những cách thức và lỗ hổng bảo mật mới để xâm nhập đánh cắp dữ liệu của bạn. Dưới đây là 6 xu hướng khai thác, tấn công mới của tin tặc mà người dùng cần lưu tâm.