Thăm dò ý kiến
dang load ...
Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm của Nhất Vinh ?


Công ty CP Nhất Vinh nghỉ mát từ 19 đến 21 tháng 7 năm 2019
Nhằm mục đích mang lại niềm vui, sự gắn kết cũng như tạo điều kiện cho toàn thể CBCNV vui chơi, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả.
 
Tiếp tục tuyển Nhân viên chính thức & Partime năm 2019
 Để đáp ứng nhu cầu phát triển Kinh doanh năm 2019, công ty CP Nhất Vinh cần tuyển dụng số lượng nhân viên như sau.
 
Tuyển nhân viên Kỹ Thuật
Nhất Vinh là đơn vị phân phối máy văn phòng thương hiệu Gestetner thuộc tập đoàn Ricoh số 1 Nhật Bản Để đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển chúng tôi cần tuyển dụng:05 NHÂN VIÊN KỸ THUẬT
 
Tuyển nhân viên Kinh Doanh
 Nhất Vinh là đơn vị phân phối máy văn phòng thương hiệu Gestetner thuộc tập đoàn Ricoh số 1 Nhật Bản Để đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển chúng tôi cần tuyển dụng:05 NHÂN VIÊN KINH DOANH 
 
Thơ mừng ngày 2- 9
 Mưa trên phố Trần Thánh Tông. Nhất Vinh làm việc vẫn đông như thường.
 
Thông báo lịch nghỉ Quốc khánh 2-9
 Chào mừng ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam , công ty cổ phần Nhất Vinh nghỉ làm việc từ ngày 30 tháng 8 năm 2014 đến hết ngày 2 tháng 9 năm 2014. 
 
Máy phtotocopy công nghệ màu đột phá đã xuất hiện tại Việt nam.
 Vừa qua công ty Cổ phần Nhất Vinh đã chính thức tung ra thị trường  một thế hệ máy photocopy màu đa năng với công nghệ đột phá , thu hút được sự quan tâm đông đảo của khách hàng. 
 
Thông báo nghỉ ngày 12/10/2013 cho phục vụ lễ quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
 Thông báo nghỉ ngày 12/10/2013 cho phục vụ lễ quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
 
Tem chống hàng giả, nhận biết vật tư linh kiện chính hãng Gestetner
Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều vật tư linh kiện máy photocopy Gestetner là hàng nhái,hàng giả làm tổn hại đến lợi ích của khách hàng cũng như uy tín của công ty Nhất Vinh. Để giúp nhận biết được hàng hoá chính hãng do công ty CP Nhất Vinh phân phối như mực , từ và các linh kiện thay thế khác, chúng tôi đề nghị Quý khách hàng khi nhận hàng cần kiểm tra kỹ những thông tin sau để khẳng định hàng chính hãng do chúng tôi cung cấp :
 
« Đầu  Trước 1 2Tiếp Cuối »