Thăm dò ý kiến
dang load ...
Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm của Nhất Vinh ?


Nhất Vinh giới thiệu sản phẩm trong ngày hội CNTT của Ngành giáo dục Thủ đô
Hướng tới việc cung cấp những sản phẩm thông minh phục vụ cho quá trình chuyển đổi số trong ngành giáo dục để thích ứng cuộc cách mạng 4.0, công ty cổ phần Nhất Vinh đã tham gia giới thiệu các sản phẩm thế mạnh của mình trong ngày hội CNTT lần thứ V với chủ đề "Chuyển đổi số ngành GDĐT - Xây dựng giáo dục thông minh" diễn ra từ ngày 14-51/4/2021 tại Hà Nội.
 
Tuyển nhân viên Kinh Doanh
 Nhất Vinh là đơn vị phân phối máy văn phòng thương hiệu Gestetner thuộc tập đoàn Ricoh số 1 Nhật Bản Để đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển chúng tôi cần tuyển dụng:05 NHÂN VIÊN KINH DOANH 
 
Thơ mừng ngày 2- 9
 Mưa trên phố Trần Thánh Tông. Nhất Vinh làm việc vẫn đông như thường.
 
Thông báo lịch nghỉ Quốc khánh 2-9
 Chào mừng ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam , công ty cổ phần Nhất Vinh nghỉ làm việc từ ngày 30 tháng 8 năm 2014 đến hết ngày 2 tháng 9 năm 2014. 
 
Máy phtotocopy công nghệ màu đột phá đã xuất hiện tại Việt nam.
 Vừa qua công ty Cổ phần Nhất Vinh đã chính thức tung ra thị trường  một thế hệ máy photocopy màu đa năng với công nghệ đột phá , thu hút được sự quan tâm đông đảo của khách hàng. 
 
Thông báo nghỉ ngày 12/10/2013 cho phục vụ lễ quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
 Thông báo nghỉ ngày 12/10/2013 cho phục vụ lễ quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
 
Tem chống hàng giả, nhận biết vật tư linh kiện chính hãng Gestetner
Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều vật tư linh kiện máy photocopy Gestetner là hàng nhái,hàng giả làm tổn hại đến lợi ích của khách hàng cũng như uy tín của công ty Nhất Vinh. Để giúp nhận biết được hàng hoá chính hãng do công ty CP Nhất Vinh phân phối như mực , từ và các linh kiện thay thế khác, chúng tôi đề nghị Quý khách hàng khi nhận hàng cần kiểm tra kỹ những thông tin sau để khẳng định hàng chính hãng do chúng tôi cung cấp :
 
Quy chế đấu thầu áp dụng với các đơn vị trực thuộc Bộ Tài chính áp dụng từ 24/10/2012
 Quy chế đấu thầu thực hiện mua sắm hàng hoá, dịch vụ tư vấn và lựa chọn nhà thầu xây dựng trong các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp thuộc Bộ Tài chính áp dụng từ ngày 24/10/2012 của Bộ Tài chính.  
 
Hình ảnh ngài Tổng giám đốc điều hành RA tại Nhất Vinh - Việt Nam
Đích thân ngài Nobuaki Majima , Tổng giám đốc điều hành công ty RICOH Châu Á Thái bình Dương đến thăm và làm việc với công ty Cổ phần Nhất Vinh. Đây là sự kiện quan trọng, nó thể hiện sự cam kết hỗ trợ mạnh mẽ từ Nhà sản xuất đối với nhà phân phối  tại thị trường Việt Nam. Sau đây là một số hình ảnh của chuyến thăm và làm việc của ngài Tổng giám đốc.
 
« Đầu  Trước 1 2Tiếp Cuối »