Thăm dò ý kiến
dang load ...
Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm của Nhất Vinh ?


Nhât Vinh là Đại lý chính thức cung cấp máy photocopy Toshiba
Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, công ty cổ phần Nhất Vinh trở thành Đại lý chính thức cung cấp máy văn phòng Toshiba từ ngày 01 tháng 4 năm 2023. Toshiba là một thương hiệu mạnh và nổi tiếng trên toàn cầu. Tại Việt Nam thương hiệu Toshiba rất quen thuộc gắn liền với các sản phẩm điện tử, máy tính và đặc biệt với máy photocopy.
 
Tuyển gấp 05 Chuyên viên kinh doanh & Kỹ thuật viên
Để phát triển mảng kinh doanh hiện có và chuẩn bị cho các dự án kinh doanh mới, chúng tôi cần bạn với  vị trí Chuyên viên kinh doanh ( 5 người ) và Kỹ thuận viên ( 5 người ) tại Công Ty Cổ phần Nhất Vinh – Nhà  phân phối máy văn phòng  của tập đoàn RICOH - Nhật Bản.  
 
Đừng mãi đi tìm cánh cửa mở
Cánh cửa này đóng lại, cánh cửa khác sẽ mở ra. Đúng là như vậy, nên đừng bao giờ tuyệt vọng.Nhưng cũng đừng cả đời lang thang gõ cửa, hết nơi này, đến nơi khác, và trông chờ ở đó người ta sẽ cho mình chút gì.
 
Nhất Vinh giới thiệu sản phẩm trong ngày hội CNTT của Ngành giáo dục Thủ đô
Hướng tới việc cung cấp những sản phẩm thông minh phục vụ cho quá trình chuyển đổi số trong ngành giáo dục để thích ứng cuộc cách mạng 4.0, công ty cổ phần Nhất Vinh đã tham gia giới thiệu các sản phẩm thế mạnh của mình trong ngày hội CNTT lần thứ V với chủ đề "Chuyển đổi số ngành GDĐT - Xây dựng giáo dục thông minh" diễn ra từ ngày 14-51/4/2021 tại Hà Nội.
 
Tuyển nhân viên Kinh Doanh
 Nhất Vinh là đơn vị phân phối máy văn phòng thương hiệu Gestetner thuộc tập đoàn Ricoh số 1 Nhật Bản Để đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển chúng tôi cần tuyển dụng:05 NHÂN VIÊN KINH DOANH 
 
Thơ mừng ngày 2- 9
 Mưa trên phố Trần Thánh Tông. Nhất Vinh làm việc vẫn đông như thường.
 
Thông báo lịch nghỉ Quốc khánh 2-9
 Chào mừng ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam , công ty cổ phần Nhất Vinh nghỉ làm việc từ ngày 30 tháng 8 năm 2014 đến hết ngày 2 tháng 9 năm 2014. 
 
Máy phtotocopy công nghệ màu đột phá đã xuất hiện tại Việt nam.
 Vừa qua công ty Cổ phần Nhất Vinh đã chính thức tung ra thị trường  một thế hệ máy photocopy màu đa năng với công nghệ đột phá , thu hút được sự quan tâm đông đảo của khách hàng. 
 
Thông báo nghỉ ngày 12/10/2013 cho phục vụ lễ quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
 Thông báo nghỉ ngày 12/10/2013 cho phục vụ lễ quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
 
« Đầu  Trước 1 2Tiếp Cuối »