Thăm dò ý kiến
dang load ...
Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm của Nhất Vinh ?






Nhất Vinh giới thiệu sản phẩm trong ngày hội CNTT của Ngành giáo dục Thủ đô

5/28/2021 1:34:28 PM
Hướng tới việc cung cấp những sản phẩm thông minh phục vụ cho quá trình chuyển đổi số trong ngành giáo dục để thích ứng cuộc cách mạng 4.0, công ty cổ phần Nhất Vinh đã tham gia giới thiệu các sản phẩm thế mạnh của mình trong ngày hội CNTT lần thứ V với chủ đề "Chuyển đổi số ngành GDĐT - Xây dựng giáo dục thông minh" diễn ra từ ngày 14-51/4/2021 tại Hà Nội.

Đến gian hàng, người xem đã có được những trải nghiệm vô cùng thú vị và ấn tượng thông các thiết bị hỗ trợ giảng dạy như màn hình, máy chiếu bảng tương tác , máy photocopy đa chức năng mầu thông minh.... Đây là những sản phẩm song hành với  nhà trường được các hãng nổi tiếng RICOH, TOUTEASY uỷ quyền cho Nhất Vinh phân phối tại thị trường Việt Nam.
 
Ngày hội CNTT ngành giáo dục Thủ đô được tổ chức thường niên hàng năm. Năm nay, ngày hội đã kết thúc tốt đẹp và thành công ngoài mong đợi. Sự kiện thu hút đông đảo các giáo viên, học sinh, lãnh đạo ngành giáo dục Hà Nội và các doanh nghiệp tham gia. Qua đó giáo dục sâu sắc tinh thần đổi mới sáng tạo lĩnh vực CNTT trong ngành giáo dục. Cũng nhờ sự kiện này Nhất vinh đã truyền thông sản phẩm đến rộng rãi khách hàng tiềm năng của mình.
 
Chúng tôi gửi lời cám ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội, các trường THPT cùng với công ty Ricoh Việt Nam, công ty HĐB đã song hành trong suốt thời gian diễn ra ngày hội. 

Lượt xem: 1385
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2Tiếp Cuối »