Thăm dò ý kiến
dang load ...
Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm của Nhất Vinh ?


Tem chống hàng giả, nhận biết vật tư linh kiện chính hãng Gestetner

7/18/2013 10:54:55 AM
 Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều vật tư linh kiện máy photocopy Gestetner là hàng nhái,hàng giả làm tổn hại đến lợi ích của khách hàng cũng như uy tín của công ty Nhất Vinh. Để giúp nhận biết được hàng hoá chính hãng do công ty CP Nhất Vinh phân phối như mực , từ và các linh kiện thay thế khác, chúng tôi đề nghị Quý khách hàng khi nhận hàng cần kiểm tra kỹ những thông tin sau để khẳng định hàng chính hãng do chúng tôi cung cấp :

1, Còn nguyên tem chính Hãng. 
Loại tem dán bảy màu óng ánh. Trên tem có chữ to “ 
Gestetner “ và trên nền tem  có chữ nhỏ “original supplies “  chạy nối tiếp nhau. Tem này được dán cho sản phẩm chính Hãng do công ty Nhất vinh cung cấp.2, Có tem chống hàng giả : 
Trên tem có số thứ tự, được in chống giả và có ánh phản quang. Loại tem được dán áp dụng cho Mực và cụm Trống. Việc nhận diện như hình ảnh dưới đây .
3,  Bao bì còn mới nguyên, tem nhãn rõ ràng sắc nét.
Loại tem này là tem niêm phong dạng vỡ được dán tại mép hộp bao bì.

Trong trường hợp còn thấy nghi ngờ, Quý khách hàng còn có thể yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp giấy chứng nhận xuất xứ hàng hoá (CO ) để đối chiếu mã EDP code trên bao bì có trong CO hay không hoặc vui long liên hệ đến Bộ phận dịch vụ khách hàng 04 3971 9999 ( máy lẻ 320 ) để kiểm tra.Lượt xem: 3092
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2Tiếp Cuối »