Thăm dò ý kiến
dang load ...
Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm của Nhất Vinh ?


Thông báo nghỉ lễ Quốc khánh 2-9 năm 2021
Công ty cổ phần Nhất Vinh nghỉ lễ Quốc khánh 2-9 đến hết ngày 5 tháng 9 năm 2021.
 
Tư tưởng Phật Giáo ứng dụng trong công việc hàng ngày
Chính kiến, chính tư duy, chính ngữ, chính nghiệp, chính mạng, chính tinh tấn, chính niệm, chính định đó hoàn toàn là các yếu tố cần thiết cho một nhân viên xuất sắc. Vì sao vậy ?
 
Nhất Vinh giới thiệu sản phẩm trong ngày hội CNTT của Ngành giáo dục Thủ đô
Hướng tới việc cung cấp những sản phẩm thông minh phục vụ cho quá trình chuyển đổi số trong ngành giáo dục để thích ứng cuộc cách mạng 4.0, công ty cổ phần Nhất Vinh đã tham gia giới thiệu các sản phẩm thế mạnh của mình trong ngày hội CNTT lần thứ V với chủ đề "Chuyển đổi số ngành GDĐT - Xây dựng giáo dục thông minh" diễn ra từ ngày 14-51/4/2021 tại Hà Nội.
 
Sự khác biệt giữa Bảng & Màn hình tương tác thông minh ?
Màn hình tương tác cảm ứng thông minh là thiết bị được sử dụng rộng tại các trường học, trung tâm đào tạo, ngày nay các trang bị như màn hình tương tác cảm ứng thông minh đã quá quen thuộc với các bạn học sinh, các thầy cô và các bậc phụ huynh.
 
Hãy đừng là “Khách Trọ”  tại Công ty
CHUYỆN CÔNG TY – KHÁCH TRỌ HAY NGƯỜI NHÀ? HÃY ĐỪNG LÀ “KHÁCH TRỌ” TRONG CÔNG TY !
 
Nên mua hay thuê máy văn phòng?
Bạn đang phân vân không biết nên thuê hay mua máy văn phòng để có chi phí tiết kiệm nhất và phù hợp với tình hình doanh nghiệp? Vậy thì hãy đọc bài sau
 
Tuyển nhân viên Kinh Doanh
 Nhất Vinh là đơn vị phân phối máy văn phòng thương hiệu Gestetner thuộc tập đoàn Ricoh số 1 Nhật Bản Để đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển chúng tôi cần tuyển dụng:05 NHÂN VIÊN KINH DOANH 
 
Thơ mừng ngày 2- 9
 Mưa trên phố Trần Thánh Tông. Nhất Vinh làm việc vẫn đông như thường.
 
Thông báo lịch nghỉ Quốc khánh 2-9
 Chào mừng ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam , công ty cổ phần Nhất Vinh nghỉ làm việc từ ngày 30 tháng 8 năm 2014 đến hết ngày 2 tháng 9 năm 2014. 
 
« Đầu  Trước 1 2 3Tiếp Cuối »