Thăm dò ý kiến
dang load ...
Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm của Nhất Vinh ?


5 lỗi thường gặp của máy photocopy.
 5 lỗi thường gặp của máy photocopy. Cùng Nhất Vinh Photocopy Toshiba tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục các lỗi đó nhé!
 
Bí Quyết Sử Dụng Máy Photocopy Ít  Bị Hỏng Nhất
 Máy photocopy đã trở thành một phần quan trọng của môi trường văn phòng hiện đại, giúp chúng ta sao chép và in tài liệu một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, không ít người gặp phải vấn đề về lỗi hoạt động và hỏng hóc khi sử dụng máy photocopy. Hãy cùng tìm hiểu những bí quyết giúp bạn duy trì máy photocopy ở trạng thái tốt nhất.
 
So sánh giữa mua máy và thuê máy photocopy
 So sánh giữa mua máy và thuê máy photocopy Sự lựa chọn của doanh nghiệp nên mua thay thuê máy photocopy Cùng Nhất Vinh Photocopy Toshiba thảo luận về chủ đề này nhé!
 
Nhât Vinh là Đại lý chính thức cung cấp máy photocopy Toshiba
Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, công ty cổ phần Nhất Vinh trở thành Đại lý chính thức cung cấp máy văn phòng Toshiba từ ngày 01 tháng 4 năm 2023. Toshiba là một thương hiệu mạnh và nổi tiếng trên toàn cầu. Tại Việt Nam thương hiệu Toshiba rất quen thuộc gắn liền với các sản phẩm điện tử, máy tính và đặc biệt với máy photocopy.
 
Tuyển gấp 05 Chuyên viên kinh doanh & Kỹ thuật viên
Để phát triển mảng kinh doanh hiện có và chuẩn bị cho các dự án kinh doanh mới, chúng tôi cần bạn với  vị trí Chuyên viên kinh doanh ( 5 người ) và Kỹ thuận viên ( 5 người ) tại Công Ty Cổ phần Nhất Vinh – Nhà  phân phối máy văn phòng  của tập đoàn RICOH - Nhật Bản.  
 
Đừng mãi đi tìm cánh cửa mở
Cánh cửa này đóng lại, cánh cửa khác sẽ mở ra. Đúng là như vậy, nên đừng bao giờ tuyệt vọng.Nhưng cũng đừng cả đời lang thang gõ cửa, hết nơi này, đến nơi khác, và trông chờ ở đó người ta sẽ cho mình chút gì.
 
Tư tưởng Phật Giáo ứng dụng trong công việc hàng ngày
Chính kiến, chính tư duy, chính ngữ, chính nghiệp, chính mạng, chính tinh tấn, chính niệm, chính định đó hoàn toàn là các yếu tố cần thiết cho một nhân viên xuất sắc. Vì sao vậy ?
 
Nhất Vinh giới thiệu sản phẩm trong ngày hội CNTT của Ngành giáo dục Thủ đô
Hướng tới việc cung cấp những sản phẩm thông minh phục vụ cho quá trình chuyển đổi số trong ngành giáo dục để thích ứng cuộc cách mạng 4.0, công ty cổ phần Nhất Vinh đã tham gia giới thiệu các sản phẩm thế mạnh của mình trong ngày hội CNTT lần thứ V với chủ đề "Chuyển đổi số ngành GDĐT - Xây dựng giáo dục thông minh" diễn ra từ ngày 14-51/4/2021 tại Hà Nội.
 
Sự khác biệt giữa Bảng & Màn hình tương tác thông minh ?
Màn hình tương tác cảm ứng thông minh là thiết bị được sử dụng rộng tại các trường học, trung tâm đào tạo, ngày nay các trang bị như màn hình tương tác cảm ứng thông minh đã quá quen thuộc với các bạn học sinh, các thầy cô và các bậc phụ huynh.
 
Hãy đừng là “Khách Trọ”  tại Công ty
CHUYỆN CÔNG TY – KHÁCH TRỌ HAY NGƯỜI NHÀ? HÃY ĐỪNG LÀ “KHÁCH TRỌ” TRONG CÔNG TY !
 
« Đầu  Trước 1 2 3Tiếp Cuối »