Thăm dò ý kiến
dang load ...
Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm của Nhất Vinh ?


Chính sách: Bảo mật thông tin

5/9/2017 7:49:38 AM
 

 CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

 1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Chính sách bảo mật thông tin là một trong những chính sách mà website NHẤT VINH (sau đây gọi tắt là "chúng tôi") đặc biệt chú trọng khi Khách hàng mua hàng trên hệ thống của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của Khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi Quý khách liên hệ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

+ Họ và Tên

+ Địa chỉ

+ Địa chỉ Email

+ Số Điện thoại

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Cung cấp & tư vấn thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp

- Gọi điện hướng dẫn khách hàng nơi mua sản phẩm thuận tiện nhất

 2 – Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin cá nhân của khách hàng thu thập được chúng tôi sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho bộ phận bán hàng hoặc nhà phân phối của chúng tôi để có thể liên hệ tư vấn cho quý khách.

 3 – Thời gian lưu trữ thông tin:

Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4 – Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHẤT VINH

Địa chỉ: Tầng 3-5 tòa nhà Vinafood1, số 94 Lương Yên, Phường Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:  04 3971 9999

Fax: 04 3971 9998

E-mail: sales@nhatvinh.com.vn

 5 – Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Quý khách có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số: 04 3971 9999 hoặc liên hệ qua email: sales@nhatvinh.com.vn chúng tôi sẽ sửa hoặc xóa dữ liệu giúp quý khách hàng.

6 – Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Đối với chúng tôi, sự bảo mật thông tin của khách hàng là cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi biết rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật, an toàn hay không. Vì vậy, chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách với bất kỳ công ty nào khác cũng như không sử dụng vào bất cứ mục đích kinh doanh nào. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này với mục đích cung cấp tư vấn thông tin liên quan tới SẢN PHẨM và DỊCH VỤ các thông tin bổ ích khác cho khách hàng hoặc cung cấp cho bộ phận bán hàng, kỹ thuật của công ty để chỉ dẫn trực tiếp cho quý khách mua hàng, sửa chữa.

 

Lượt xem: 4842
Các bài viết khác