Thăm dò ý kiến
dang load ...
Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm của Nhất Vinh ?


Chính sách và quy định chung

4/10/2017 4:43:47 PMA- HÌNH THỨC THANH TOÁN

Thanh toán: Khách hàng thanh toán ngay khi mua hàng hoặc theo thỏa thuận và thực hiện theo hợp đồng đã ký kết
Giá trị hợp đồng được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của công ty. Nếu có sự thay đổi về tài khoản thanh toán, công ty sẽ thông báo cho khách hàng bằng văn bản chính thức.

B- CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN - GIAO NHẬN - CÀI ĐẶT

Sau khi quý khách hàng ký hợp đồng lựa chọn thiết bị của Nhất Vinh, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hoá MIỄN PHÍ đến địa điểm sử dụng của quý vị (Áp dụng đối với khách hàng tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng).

Tại đây kỹ thuật viên lành nghề của công ty sẽ tiến hành lắp đặt, cài đặt để máy hoạt động ổn định và tiến hành chuyển giao công nghệ cho người sử dụng. Việc chuyển giao công nghệ được thực hiện một cách chuyên nghiệp, tỷ mỉ nhằm cho người dùng khai thác thành thạo tính năng năng của sản phẩm và làm chủ được những lối hỏng hóc thường gặp. Quá trình đó bao gồm những bước cụ thể như sau:
Hướng dẫn sử dụng các tính năng của thiết bị
Hướng dẫn khắc phục những lỗi trục trặc thông thường
Hướng dẫn lau chùi bảo dưỡng thiết bị định kỳ
Tổ chức người dùng chạy thử và giải đáp thắc mắc
Kiểm tra việc thực hành của nhân viên sử dụng thiết bị.

Kèm theo việc hướng dẫn đào tạo trực tiếp người sử dụng, quý khách hàng được nhận 01 sách hướng dẫn sử dụng máy bằng tiếng Việt. Đây thực sự là cẩm nang hữu ích trong suốt quá trình sử dụng máy.

C- CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Sau khi ký biên bản bàn giao, thiết bị của Quý khách hàng chính thức bắt đầu được hưởng chế độ bảo hành của Nhất Vinh đúng theo tiêu chuẩn toàn cầu của Nhà sản xuất.

Sản phẩm được bảo hành phải còn thời gian bảo hành.
 Sản phẩm khi bảo hành phải sử dụng đúng vật tư chính hãng theo quy định.
 Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất.
 Các vật tư tiêu hao trong quá trình sử dụng được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất (và được ghi trên Phiếu bảo hành)

D- CHÍNH SÁCH  ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN
Công ty không có chính sách đổi, trả hàng và hoàn tiền. Công ty chỉ đổi hàng cho khách hàng nếu hàng hóa bị lỗi của nhà sản xuất.

E. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

 

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Chính sách bảo mật thông tin là một trong những chính sách mà website NHẤT VINH (sau đây gọi tắt là "chúng tôi") đặc biệt chú trọng khi Khách hàng mua hàng trên hệ thống của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của Khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi Quý khách liên hệ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

+ Họ và Tên

+ Địa chỉ

+ Địa chỉ Email

+ Số Điện thoại

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Cung cấp & tư vấn thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp

- Gọi điện hướng dẫn khách hàng nơi mua sản phẩm thuận tiện nhất

 

2 – Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin cá nhân của khách hàng thu thập được chúng tôi sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho bộ phận bán hàng hoặc nhà phân phối của chúng tôi để có thể liên hệ tư vấn cho quý khách.

 

3 – Thời gian lưu trữ thông tin:

Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

 

4 – Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHẤT VINH

Địa chỉ: Tầng 3-5 tòa nhà Vinafood1, số 94 Lương Yên, Phường Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:  04 3971 9999

Fax: 04 3971 9998

E-mail: sales@nhatvinh.com.vn

 

 

5 – Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Quý khách có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số: 04 3971 9999 hoặc liên hệ qua email: sales@nhatvinh.com.vn chúng tôi sẽ sửa hoặc xóa dữ liệu giúp quý khách hàng.

 

 

6 – Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Đối với chúng tôi, sự bảo mật thông tin của khách hàng là cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi biết rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật, an toàn hay không. Vì vậy, chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách với bất kỳ công ty nào khác cũng như không sử dụng vào bất cứ mục đích kinh doanh nào. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này với mục đích cung cấp tư vấn thông tin liên quan tới SẢN PHẨM và DỊCH VỤ các thông tin bổ ích khác cho khách hàng hoặc cung cấp cho bộ phận bán hàng, kỹ thuật của công ty để chỉ dẫn trực tiếp cho quý khách mua hàng, sửa chữa.

Lượt xem: 1569
Các bài viết khác