Thăm dò ý kiến
dang load ...
Theo Bạn dịch vụ sau bán hàng của Nhất Vinh là :Nên mua hay thuê máy văn phòng?
 Bạn đang phân vân không biết nên thuê hay mua máy văn phòng để có chi phí tiết kiệm nhất và phù hợp với tình hình doanh nghiệp? Vậy thì hãy đọc bài sau
 
Chào 1000 người nhưng chỉ 20 dừng lại lắng nghe
Đó là công việc sales (bán hàng), nó có thể không mang lại cho bạn thu nhập ổn định nhưng những kỹ năng bạn học được sẽ giúp bạn thành công trong suốt cuộc đời dù bạn làm bất cứ nghề gì. 
 
Thông tư Số: 68/2012/TT-BTC về Quy định việc đấu thầu để mua sắm tài sản...
Thông tư số 68/2012/TT- BTC về việc Quy định việc đấu thầu để mua sắm tài sản nhằm duy trì hoạt động thường xuyên của cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức chính trị xã hội - nghề nghiệp,tổ chức xã hội, tổ chức xã hội - nghề nghiệp, đơn vị vũ trang nhân dân
 
Hướng dẫn thực hiện việc miễn, giảm, gia hạn một số khoản thu NSNN theo Nghị quyết số 13/NQ-CP
Ngày 23/05/2012, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 83/2012/TT-BTC hướng dẫn thực hiện việc miễn, giảm, gia hạn một số khoản thu NSNN theo Nghị quyết số 13/NQ-CP ngày 10/5/2012 của Chính phủ về một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho SXKD, hỗ trợ thị trường. Cổng thông tin Bộ Tài chính trích đăng toàn bộ Thông tư như sau:
 
Sinh nhật của chiếc máy photocopy đầu tiên trên thế giới ?
Vào những thập niên đầu thế kỉ XX, tại văn phòng của các cơ quan, xí nghiệp, khi muốn in sao văn bản thường chỉ có cách xếp những tờ giấy pôluya xen kẽ với giấy than đặt lên máy chữ để đánh các văn bản đó . Tuy nhiên, mỗi lần đánh như vậy được 5-6 bản là chữ đã bị mờ . Còn khi in sao bản vẽ cũng chỉ có cách dùng giấy than và tô lại hình vẽ bằng tay rất mất công và bất tiện. Ấy là chưa kể đến những lỗi thường xảy ra khi in sao .
 
Ngày giỗ Tổ mồng Mười tháng Ba có từ bao giờ
Cứ mỗi lần đến ngày giỗ Tổ Hùng Vương, đồng bào cả nước lại nô nức “về nguồn”, tụ hội ở Đền Hùng, tưởng niệm tổ tiên chung của cả dân tộc. Vậy, ngày giỗ Tổ Hùng Vương có từ bao giờ? Tại sao nhân ta lại chọn ngày mồng Mười tháng Ba làm ngày giỗ Tổ?  
 
Smartphone dưới 2 triệu sắp tràn vào VN
Điện thoại thông minh, đặc biệt các model chạy Android, đang ngày một rẻ hơn. Các nhà sản xuất cho biết nhiều thiết bị giá từ 60 đến 70 USD sẽ bán ở Việt Nam năm nay.
 
iPhone 5 sẽ ra mắt trong quý II
Tin đồn về chiếc điện thoại thế hệ tiếp theo của Apple tiếp tục xuất hiện. Và, một nguồn tin đặc biệt của Reuters cho hay iPhone 5 sẽ ra mắt trong quý II tới với màn hình rộng đến 4,6 inch.
 
Lịch sử ngày Quốc tế Lao động 1-5
Hằng năm, người lao động trên toàn thế giới lại cùng nhau kỷ niệm ngày Quốc tế Lao động 1/5. Tại Việt Nam, đây là một ngày mà mọi người dân ai ai cũng được nghỉ ngơi, vui chơi không phải làm việc. Tuy vậy, không phải ai cũng biết được lịch sử cũng như ý nghĩa trọng đại của ngày Quốc tế Lao động.
 
« Đầu  Trước 1 2Tiếp Cuối »