Thăm dò ý kiến
dang load ...
Theo Bạn dịch vụ sau bán hàng của Nhất Vinh là :Sản phẩm mới - GESTETNER MP 2014/ MP 2014D/ MP 2014AD

11/25/2015 4:21:43 PM
 Sản phẩm mới - GESTETNER MP 2014/ MP 2014D/ MP 2014AD

Giảm chi phí nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ các công việc của một văn phòng hiện đại. Đây là mong muốn của hầu hết các doanh nghiệp và cơ quan hành chính sự nghiệp, nhất là trong bối cảnh thắt chặt chi tiêu của những năm vừa qua. Đáp ứng những yêu cầu này của khách hàng, công ty cổ phần Nhất Vinh chính thức phân phối trên toàn lãnh thổ Việt nam dòng sản phảm mới, máy photocopy Gestetner MP2014. Seri sản phẩm này hiện có 3 model : MP2014, MP2014D và MP2014AD, cả 3 model được chính thức bán ra thị trường trong tháng 12 năm 2015.

Đây là dòng sản phẩm nhỏ gọn thích hợp với những văn phòng hạng nhỏ nhưng yêu cầu làm việc trong môi trường mạng. Cả 3 máy đều có khả năng in mạng và scan mạng giúp khách hàng chia sẻ sử dụng chức năng in cũng như gửi mail trực tiếp đến email của đối tác.

Đặc biệt máy được thiết kế để thích hợp cho các nươc đang phát triển như Việt Nam, nơi mà khách hàng còn nhiều khó khăn và phải triệt để tiết kiệm chi phí văn phòng. Đó là nhờ vào những tính năng ưu việt sau :

-         Sử dụng được nhiều loại giấy khác nhau có định lượng từ 52 đến 216 g/m2. Đây là tính năng duy nhất của seri MP2014 so cơi phân khúc cùng loại của các Hãng máy văn phòng khác.

-         Có khả năng tự động copy và đặc biệt là scan được các loại thẻ như chứng minh nhân dân, thẻ bảo hiểm , bằng lái xe …rất thuận tiện cho Bệnh viện, các công ty bán trả góp và trong nghành viễn thông bư điện.

-         Lấy giấy tắc cực kỳ dễ dàng nhờ thiết kế đặc biệt duy nhất cho dòng máy này. Khi tắc , khách hàng chỉ việc mở tung phần sườn máy là nhấc giấy tắc ra. Do vậy rất tiện nghi cho người dùng mà không sẩy ra hỏng hóc khác do gỡ giấy tắc sinh ra.


-         Tự làm mờ nền hình ảnh để hiện rõ nội dung bằng chữ ( Voucher copy mode ). Vừ tiết kiệm mực vừa đọc được nội dung khi photo những tài liệu có hình nền màu đậm đặc.

Tuy nhiên Quý khách hàng lưu ý các điểm khác biệt giữa 3 model như sau để có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu cảu mình:

·        MP 2014: Không có đảo mặt bản sao ( duplex), không có nạp đảo mặt bản gốc tự động ( DF ).

·        MP 2014D: Có đảo mặt bản sao, không có nạp đảo mặt bản gốc tự động ( DF ).

·        MP 2014AD: Có đảo mặt bản sao ( duplex), có nạp đảo mặt bản gốc tự động ( DF ).

 

Lượt xem: 2555
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2Tiếp Cuối »