Thăm dò ý kiến
dang load ...
Theo Bạn dịch vụ sau bán hàng của Nhất Vinh là :Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 2015

11/19/2015 10:52:41 AM

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, 20/11/2015, công ty CP Nhất Vinh xin gửi tới quý thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong các thầy cô luôn mạnh khỏe để chèo lái con đò tri thức chở học sinh tới bến của cuộc đời. Mong tấm lòng, tâm huyết của các thầy cô được báo đáp bằng những sự trưởng thành, thành công của học sinh.

Cũng nhân dịp này, công ty CP Nhất Vinh gửi lời cảm ơn đến tất cả các Trường, các Sở ban ngành giáo dục đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công ty Nhất Vinh cam kết sẽ phục vụ tốt hơn nữa để xứng đáng với niềm tin tưởng của Thầy cô.

Trong không khí kỷ niệm, công ty Nhất Vinh có đôi dòng suy nghĩ về nghề nhà giáo đầy cao quý này. 

Tiên học lễ, hậu học văn, ấy là các cụ dạy muốn học cái chữ, trước tiên phải biết lễ nghĩa kính trọng thầy cô. Người dạy dỗ ta đầu tiên luôn là cha mẹ kính yêu, nhưng người trang bị cho ta kiến thức, trang bị cho ta hành trang để bước chân ra xã hội và làm việc là những người thầy, người cô đáng kính. Cả một đời người, quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường, ghế lớp học cũng chiếm đến 1/3 tuổi thọ của mình, nên ta nào có thể quên được những bạn bè, những thầy cô đã mang lại cho ta những giây phút đáng nhớ của cuộc đời.

Có làm mới biết, nghề nhà giáo cũng có những vất vả của riêng mình mà nhiều khi nó nằm sau cánh gà, người đời nhìn vào nào có hay. Có những khi phải thức đêm thức hôm để hoàn thành cho kịp giáo trình hoặc chấm điểm cho học sinh để hôm sau còn đến lớp; Những áp lực dạy học để mang lại cho học sinh những hành trang kiến thức tốt nhất; Có những thầy cô phải lên vùng cao để truyền dạy cái chữ cho các trẻ em để chúng biết cái chữ mà tự mình thoát nghèo; Nghề giáo luôn có xác suất cao gặp phải những căn bệnh về họng, đường hô hấp khi về già; Nhiều nơi lương giáo viên thấp nên các thầy cô cũng phải vất vả với cơm áo gạo tiền của cuộc sống. Xin cảm ơn lắm những tấm lòng, tâm huyết của thầy cô để dạy dỗ chúng em nên người

Lượt xem: 1366
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2Tiếp Cuối »