Thăm dò ý kiến
dang load ...
Theo Bạn dịch vụ sau bán hàng của Nhất Vinh là :Sản phẩm mới - GESTETNER MP 2014/ MP 2014D/ MP 2014AD
Giảm chi phí nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ các công việc của một văn phòng hiện đại. Đây là mong muốn của hầu hết các doanh nghiệp và cơ quan hành chính sự nghiệp, nhất là trong bối cảnh thắt chặt chi tiêu của những năm vừa qua. Đáp ứng những yêu cầu này của khách hàng, công ty cổ phần Nhất Vinh chính thức phân phối trên toàn lãnh thổ Việt nam dòng sản phảm mới, máy photocopy Gestetner MP2014
 
Nhất Vinh - Hè Sầm Sơn 2016
 Hàng năm, sau 6 tháng kinh doanh đầu năm, công ty Cổ phần Nhât Vinh lại tổ chức tour nghỉ mát cho anh em nhân viên toàn công ty.
 
Chào đón Tân Giám đốc Kinh doanh toàn quốc Ricoh Việt Nam.
Sau được Ricoh Việt Nam bổ nhiệm, tân Giám đốc Kinh doanh toàn quốc Đặng Việt Trung có chuyến thăm và làm việc với Công ty Nhất Vinh.
 
Tuyển Nhân viên Kỹ thuật
Nhất Vinh là đơn vị phân phối máy văn phòng thương hiệu Gestetner thuộc tập đoàn Ricoh số 1 Nhật Bản Để đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển chúng tôi cần tuyển dụng: 02 NHÂN VIÊN KỸ THUẬT!
 
Thông báo Thay đổi địa chỉ trụ sở chính Công ty CP Nhất Vinh từ ngày 18/01/2016
 Công ty Cổ phần Nhất Vinh thay đổi trụ sở làm việc chính từ ngày 18/01/2016
 
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 2015
 Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, 20/11/2015, công ty CP Nhất Vinh xin gửi tới quý thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong các thầy cô luôn mạnh khỏe để chèo lái con đò tri thức chở học sinh tới bến của cuộc đời. Mong tấm lòng, tâm huyết của các thầy cô được báo đáp bằng những sự trưởng thành, thành công của học sinh. 
 
Phát động Target cuối năm 2015
Phát động Target cuối năm 2015 Dưới đây là một vài hình ảnh liên hoan của toàn công ty. Rất cảm ơn anh chị em đã hòa mình vào bữa tiệc và góp vui với mọi người.
 
Phụ nữ cần được yêu thương
 Nhân ngày 20/10, công ty cổ phần Nhất Vinh đã mời các chị em cán bộ công nhân viên ăn buffet tại nhà hàng Sen 60 Lý Thái Tổ 
 
Nên mua hay thuê máy văn phòng?
 Bạn đang phân vân không biết nên thuê hay mua máy văn phòng để có chi phí tiết kiệm nhất và phù hợp với tình hình doanh nghiệp? Vậy thì hãy đọc bài sau
 
« Đầu  Trước 1 2 3Tiếp Cuối »